Trường mầm non Việt Úc

Nơi ươm mầm tinh hoa

Lop La 1 Happy Lop La 2 Doremon Lop La 3 Doremon Lop La 4 Apollo Lop La 5 ABC Lop La 6 Darwin Chồi Sao Vàng Chồi Nấm Hương Chồi Nắng Ấm Chồi Hướng Dương Chồi Sunrise Chồi Teddy Mam Yoyo Mam Socola Mam Kitty Mam Cherry Mam Milo NT Baby NT Li Lac NT lucky NT Misa NT Bubu NT Nuna NT Titi

Bản tin Việt Úc

Làm thế nào để con nói tiếng Anh như người bản xứ

Tương tác bằng tiếng Anh với con khi ở nhà là một trong những việc phụ huynh có thể làm để giúp con giao tiếp tự nhiên. Cô giáo Minh Nguyệt, hiện nghiên cứu ngôn ngữ học tại Michigan, Mỹ, chia sẻ về cách thúc đẩy con sử dụng tiếng Anh.

2017 Dongsim’s Edutour - Học tập mô hình giáo dục mầm non tại Hàn Quốc

Vừa qua, hơn 90 học viên là hiệu trưởng các trường mầm non và đại diện các công ty phát triển về giáo dục mầm non đã tham gia chuyến đi trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các kiến thức về nền giáo dục mầm non tại Hàn Quốc trong chương trình 2017 Dongsim’s Edutour do Công ty Dongsim Việt Nam tổ chức.

Vì sao trẻ em Nhật giỏi đến vậy?

Cùng là người Châu Á, và cũng không phải những người có nguồn gen thể chất hay trí thông minh vượt trội, vậy bí quyết nào để trẻ em Nhật Bản luôn dẫn đầu Châu Á về cả giáo dục và thể dục thể thao.

Dấu hiệu cảnh báo trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi mẹ cần “dè chừng”

Suy dinh dưỡng khiến cho trẻ chậm phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Chỉ cần bố mẹ để ý một chút đến con mình thì có thể biết bé nhà mình thể trạng như thế nào, có bị suy dinh dưỡng hay không. Khi nhận biết được những dấu hiệu trẻ suy dinh dưỡng sẽ giúp bố mẹ có cách chăm sóc trẻ hợp lý để trẻ mau chóng hết bệnh.

16 quy tắc nuôi dạy con “đáng học hỏi” của mẹ Nhật

Ngay từ khi mới chào đời, mẹ Nhật đã áp dụng những quy tắc nuôi dạy con sao cho khoa học và thông minh nhất. Mẹ hãy cùng conlatatca tìm hiểu những bí quyết “đáng học hỏi” trong cách nuôi con của người Nhật dưới đây nhé.

Trẻ thông minh hơn nếu mẹ cùng trẻ làm 4 việc này từ khi trẻ 2 tuổi

Trẻ 2 tuổi có những bước phát triển “vàng” mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua. Vì thế, khi bước vào giai đoạn này, ba mẹ cần tìm hiểu tâm sinh lý của trẻ để nắm bắt cách chăm sóc và dạy trẻ 2 tuổi một cách tốt nhất có thể, giúp con phát triển hơn cả mong đợi nhé.

Processing...