Trường mầm non Việt Úc

Nơi ươm mầm tinh hoa

2 3 4 5 26 27

Tin tức

Các giai đoạn phát triển tâm lý trẻ em ở độ tuổi từ 0 – 6 tuổi

Sự phát triển tâm lý của trẻ có sự khác biệt rõ rệt tuỳ theo từng độ tuổi. Chính vì vậy, phụ huynh cần tìm hiểu rõ về đặc điểm tâm sinh lý qua từng giai đoạn để giáo dục trẻ tốt hơn. Mời quý phụ huynh cùng đón đọc bài viết dưới đây của VAS để cập nhật những kiến thức có liên quan đến các giai đoạn phát triển tâm lý trẻ em từ 0 – 6 tuổi, đồng thời có thể tìm hiểu về những phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển theo từng cột mốc khác nhau.

Hướng dẫn theo dõi, chăm sóc sức khỏe trẻ em

Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ em là mô hình chăm sóc lý tưởng giúp phòng ngừa, phát hiện sớm và xử lý kịp thời các tình trạng bệnh lý của trẻ. Bên cạnh đó, tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em bao gồm tư vấn về chủng ngừa, chế độ dinh dưỡng và thể dục, cách phòng ngừa thương tích và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ.

Cách chăm sóc trẻ em trong mùa nóng

Trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi thì mọi nhu cầu của bản thân đều phụ thuộc hoàn toàn vào người chăm sóc. Việc chăm sóc thích hợp, đặc biệt là vào những những lúc thời tiết quá nóng sẽ góp phần giúp trẻ thích nghi với thời tiết tốt hơn, ít bị bệnh hơn và phát triển thể chất tốt hơn. Dưới đây là một số lưu ý các bậc cha mẹ về những điều nên và không nên khi chăm sóc trẻ trong mùa nắng nóng.

Processing...