Trường mầm non Việt Úc

Nơi ươm mầm tinh hoa

26 27

Thư ngỏ

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

                  Thưa Qúy phụ huynh Học sinh !

        Kính thưa Qúy phụ huynh học sinh đang gởi con tại Trường mầm non Việt Úc – Trường đạt chuẩn Quốc gia ! Năm học mới 2019 -2020 đang đến gần , con trẻ - thế hệ tương lai của đất nước và là niềm vui, hạnh phúc & tự hào của mỗi gia đình sẽ tung tăng đến trường học. Trường Mầm non Việt Úc có không gian thoáng đãng và rộng rãi có đủ điều kiện và tiện nghi hiện đại nhất Việt Nam có ngũ cô nuôi dạy trẻ được đào tạo, huấn luyện theo tiêu chuẩn khoa học và tiên tiến nhất Việt Nam . Nơi đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để Quý Phụ huynh gởi gắm niềm tin trong việc nuôi dưỡng thế hệ mầm non, tương lai đất nước; “vì chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất là quý trọng con người, nâng niu và quý mến trẻ thơ”, Giáo dục Australia cho tương lai phát triển toàn cầu.

       Chúng tôi hy vọng và rất mong muốn nhận được sự hợp tác chăm sóc con em của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng với VAS CanTho  suốt 6 năm qua và còn rất nhiều Phụ huynh đang chuẩn bị gởi con vào Trường mầm non Việt Úc năm học 2019 – 2020 ; Lần đầu tiên tại Cần Thơ Trường mầm non Việt Úc chúng tôi áp dụng cho các Bé yêu được sinh hoạt trong Ngôi nhà lớn Montessori “Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao”. Con cái Quý vị đến Trường Mầm non Việt Úc không chỉ được học hành, vui chơi, được chăm sóc chu đáo từ miếng ăn, giấc ngủ để khỏe mạnh, trưởng thành; mà điều quan trọng hơn là con cái Quý vị còn được VAS CanTho truyền thụ những tri thức mới, trò chơi phát triển trí tuệ để các bé thông minh, năng động và sáng tạo hơn.

       Trân trọng kính mời Qúy phụ huynh học sinh đến tham quan Ngôi nhà lớn Montessori “nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao” tại Thành phố Cần Thơ và chỉ có Trường mầm non Việt Úc chúng tôi.

      Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ cho Qúy phụ huynh học sinh gởi con tại Trường mầm non Việt Úc – Trường đạt chuẩn Quốc gia ;  Năm học 2019 -2020 với mức học phí Bé yêu ưu đãi nhất như sau :

Nhà trẻ tiền ăn & học phí       : 2.700.000vnđ/tháng

- Mẫu giáo tiền ăn & học phí   : 3.000.000vnđ/tháng

Qúy Phụ huynh vui lòng  đăng ký nhập học từ ngày 03/06/2019 . 

 Qúy phụ huynh học sinh liên hệ để được tư vấn :

                   Điện thoại   : 0292 .3767179 –  3686999 & 0907.190054

                                          (Cô Ngọc Ngân & Kim Ngọc)

                               Trân trọng cảm ơn Qúy phụ huynh học sinh !

 

                                                                                    VAS CANTHO

                                                                      NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI  

Bài đăng khác

Processing...