Trường Mầm Non Việt Úc
Ngày: 17/03/2017
14-co-thoa-copy-b3c5b93a55f4505639a0b460 Trường Mầm Non Việt Úc là thành viên của Hệ thống Trường mầm non Việt Úc, được thành lập từ năm 2011 với tên gọi là Trường mầm non Quốc Tế Tân Triều, qua 5 năm hoạt động giáo dục mầm non với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được là những mong đợi của các bậc Phụ huynh khi chọn Trường cho thiên thần bé nhỏ của mình năm học 2016 -2017; Tháng 07 năm 2016 Trường mầm non Quốc Tế Tân Triều được UBND Quận Ninh Kiều cho phép đổi tên thành Trường mầm non Việt Úc (VASchool CanTho) tại địa chỉ 54/15 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ;

Sứ mệnh :

VASchool Cantho “Nơi ươm mầm tinh hoa” cho mơ ước của trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất trên thế giới, giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, giàu kỹ năng sống, đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học với chương trình học song ngữ Tiếng Việt & giỏi Tiếng Anh ; Xây dựng một nền giáo dục hiện đại và nhân văn. Thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt mà ở đó học sinh có điều kiện tiếp nhận kiến thức cũng như hoàn thiện nhân cách cho bản thân theo Miss Ha Thien những chuẩn mực của một xã hội tiến bộ trong thời đại ngày nay.

Chairman

Tầm nhìn :                                                                        

VASchool Cantho phấn đấu trở thành Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Việt Úc hàng đầu của Việt Nam, góp phần xã hội hóa giáo dục của Thành phố Cần Thơ nói riêng , các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và Việt Nam nói chung . VASchool CanTho là Hệ thống Trường mầm non Việt Úc hiện đại nhất Việt Nam trong việc đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất, trang thiết bị ; đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi :

VASchool CanTho chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất đó là quý trọng con người, nâng niu và quý mến trẻ thơ; chúng tôi luôn coi trọng việc nuôi dưỡng là ưu tiên hàng đầu, với một chế độ dinh dưỡng tốt nhất để trẻ phát triển một cách toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ, vận động và khả năng nhận thức; Với phương châm VASchool CanTho là căn nhà lớn của Bé  – Cô giáo như mẹ hiền” nơi đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh gởi gắm niềm tin trong việc nuôi dưỡng thế hệ mầm non, tương lai đất nước, nơi mà các bé tập làm quen với các quan hệ xã hội ban đầu, đó là các bạn học và cô giáo đã tận tâm chăm sóc con em của các bậc phụ huynh, “nơi ươm mầm tinh hoa”.

Chơi mà học, học mà chơi : Các lớp học và các phòng chức năng được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn Quốc tế , nhằm giúp cho các bé khêu gợi lòng yêu thích và ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan gồm : thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác & vị giác.      

 Triết lý giáo dục :

VASchool CanTho Trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức. Mang đến cho xã hội hiện tại và tương lai những thế hệ trẻ hoàn thiện về đạo đức, tính cách cùng với các kỹ năng cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của những công dân ưu tú toàn cầu. Giúp học sinh mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách. Dạy các em biết cách khởi sự và tự tin xây dựng tương lai của chính mình. VASchool  CanTho chăm sóc, nuôi dưỡng và đào tạo học sinh mầm non thành những con người  tự tin, tự do, tự lập và sáng tạo.

VASchool CanTho có đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh , thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới, xây dưng môi Trường giáo dục mầm non với cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Việt Úc
vascanthovn@gmail.com