Phần mềm Dinh dưỡng Nutrikids
Ngày: 22/07/2016

Ngày nay, đất nước chúng ta đã được phát triển, trẻ em được quan tâm hơn trong giáo dục, sức khoẻ và dinh dưỡng.

Vấn dề dinh dưỡng trong trường mầm non là rất quan trọng, bởi các em trong độ tuổi này nếu có một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ có sự phát triển tốt về nhiều mặt thể chất và tinh thần, quyết định cho sự phát triển sau này của trẻ.

Việc đảm bảo lượng dinh dưỡng cung cấp cho trẻ ở trường mầm non gặp rất nhiều khó khăn, vì người cấp dưỡng phải cân đo như thế nào để mua một lượng thực phẩm sao cho cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự vận động, chuyển hoá và phát triển của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TÂN TRIỀU áp dụng phần mềm dinh dưỡng mầm non với nhiều điểm nổi bật sau:

Dễ sử dựng: Chương trình được thiết kế để dành cho cả những người có sự hạn chế về chuyên môn về tin học lẫn về dinh dưỡng cũng có thể sự dụng được chương trình.

Tiện lợi: Điều này thể hiện ở chỗ người sủ dụng chỉ cần thao tác trên một cửa số duy nhất mà vẫn có thể thao tác và truy xuất được tất cả các thông tin cần thiết.

Thông minh: Chương trình có thể dự đoán các thao tác của bạn, lưu lại cá giá trị dinh dưỡng thường sử dụng … giúp cho việc thiết lập dưỡng chất của bạn nhanh hơn.

Đầy đủ: Với nhiều chức năng phong phú giúp bạn làm tiện lợi trong công việc thiết lập dưỡng chất và làm báo cáo.

Thẩm mỹ: Chương trình không chỉ đem lại sự tiện lợi trong các chức năng mà còn đem đến cho người sử dụng cảm giác thích thú với giao diện đẹp, màu sắc hài hoà mang phong cách mầm non vui tươi.

nitrikid.jpg

Trường mầm non Việt Úc
vascanthovn@gmail.com