CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON
Ngày: 23/03/2019

Chương trình giảng dạy tiếng Anh Cambridge của Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc (Vas CanTho) trên màn hình tương tác Viewsonic của Mỹ với khối mầm, chồi & lá, mỗi khối sẽ có 9 bài học tương đương với độ tuổi và các bé sẽ được tương tác ngay trên màn hình cùng các GV bản xứ và Việt Nam.

Đặc biệt Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc (Vas CanTho) chỉ giảng dạy cho các Bé hiện đang là học sinh của Trường MN Việt Úc  được học tiếng Anh suốt các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 các bé được học các môn học kỹ năng sống nhằm giúp cho các Bé biết tự lập ngay từ nhỏ. Phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ phương tiện học tập hiện đại như Ngôi nhà Montessori, thư viện tiếng Anh, phòng thể chất, sân bóng, khu vui chơi giải trí… Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, bản ngữ có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ nhân viên của Trung tâm luôn có mặt suốt trong giờ học để chăm sóc cho bé.

Vas CanTho là nền tảng giáo dục vững chắc cho sự phát triển toàn diện với hai ngôn ngữ ; Ngoài ra, các bé còn tham gia các chuyến dã ngoại, các trò chơi vận động như đá bóng, các kỹ năng diễn kịch trong môi trường tiếng Anh với giáo viên bản ngữ .

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, Vas CanTho là nơi ươm mầm và tạo cơ hội phát triển cho những chủ nhân xuất sắc tương lai đất nước. Sau khi kết thúc năm học vào tháng 4 các bé sẽ được Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc tổ chức kỳ thi cấp giấy chứng nhận với ba phần thi : Viết, nói & tương tác trên màn hình ti vi View sonic của Mỹ các  Bé khối lá có trình độ tiếng Anh cơ bản để bước vào học cấp 1 ở các trường quốc tế khác hoặc trường Việt Nam với các yêu cầu của Sở GD-ĐT về thi tiếng Anh theo chương trình Cambridge.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tham quan Trường vui lòng liên hệ với Phòng hành chính để được hướng dẫn .

        Xin cảm ơn ! 

Trường mầm non Việt Úc
vascanthovn@gmail.com