Trường mầm non Việt Úc

Nơi ươm mầm tinh hoa

Lop La 1 Happy Lop La 2 Doremon Lop La 3 Doremon Lop La 4 Apollo Lop La 5 ABC Lop La 6 Darwin Chồi Sao Vàng 7 Chồi Nấm Hương 8 9 10 11 12 13 14 15 16 18 19 21 22 23 25 26

Ban giám hiệu trường

Thông Điệp từ Cô Hiệu Trưởng

04-hi-u-tr-ng-c-nguy-n-thanh-thanh-75266   Kính chào Quý phụ huynh học sinh !

       Chào mừng Quý phụ huynh đến với Trường mầm non Việt Úc Với cương vị là Hiệu trưởng của trường, tôi rất vinh hạnh được giới thiệu đến Quý phụ huynh học sinh những cơ hội tuyệt vời cho học sinh của chúng ta. Chúng tôi tự hào là ngôi trường mới nhất thuộc Hệ thống Trường Quốc Tế mầm non và là ngôi trường được xây dựng hiện đại nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long .

     Tại Trường mầm non Việt Úc Cần Thơ (Vaschool CanTho), chương trình giáo dục của Nhà trường được thiết kế và xây dựng mới năm học 2016 – 2017 với Ngôi nhà Montessori “Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao” lần đầu tiên tại Thành phố Cần Thơ Trung tâm Đồng bằng Sông Cửu Long, với mục đích của nhà Trường chúng tôi là : “đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần, sự tự tin và tính tự lập cho các Bé yêu”.

     Điều này được thể hiện trong phương pháp Montessori “Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao” của chúng tôi , các ứng dụng thực tế đa trí tuệ nhằm khơi nguồn và phát triển 8 loại trí thông minh từ khi bé ở độ tuổi mầm non như : Phát triển cá nhân cảm xúc và xã hội, Giao tiếp ngôn ngữ, Khả năng đọc viết, Toán học, Hiểu biết về thế giới, Phát triển thể chất , Sáng tạo và nghệ thuật & kỹ năng sống.

     Tích hợp các công nghệ, phần mềm Happy Hearts phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ (tiếng Anh) cho các bé.

     Chương trình song ngữ Việt – Anh hàng ngày cùng với các cô giáo, thầy giáo bản ngữ được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.

     Bên cạnh đó, Vashool CanTho được Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Australiabảo trợ về chuyên môn và kiểm định chất lượng định kỳ.

     Vì vậy, chúng tôi tin rằng năm học 2016 – 2017 Trường mầm non Việt Úc là “Ngôi trường phát triển toàn diện cho Bé yêutại Thành phố Cần Thơ;

    Chúng tôi vui mừng được chào đón Quý phụ huynh và các Bé đến đăng ký học và tham quan Ngôi nhà Montessori “Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao” củaTrường mầm non Viêt Úc Cần Thơ từ ngày 05/8/2016.

                              Trân trọng cảm ơn !

                                                                                                                  

                

 

Bài đăng khác

Processing...