Trường mầm non Việt Úc

Nơi ươm mầm tinh hoa

Lop La 1 Happy Lop La 2 Doremon Lop La 3 Doremon Lop La 4 Apollo Lop La 5 ABC Lop La 6 Darwin Chồi Sao Vàng Chồi Nấm Hương Chồi Nắng Ấm Chồi Hướng Dương Chồi Sunrise Chồi Teddy Mam Yoyo Mam Socola Mam Kitty Mam Cherry Mam Milo NT Baby NT Li Lac NT lucky NT Misa NT Bubu NT Nuna NT Titi

Mẹ và bé

Dạy bé tập nói: Bước đầu phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ

“Học ăn, học nói, học gói, học mở” là 4 cái học đầu tiên và quan trọng của cuộc đời con người. Đối với bố mẹ, những tiếng nói đầu đời của trẻ không chỉ là niềm hạnh phúc của bố mẹ mà còn mở ra một chặng đường phát triển phía trước cho trẻ.

3 bí mật để dạy con ngoan

Với 3 kỹ thuật dạy con ngoan dưới đây, bạn không cần la mắng hay đánh con nhưng phải luôn bình tĩnh và kiên định

4 cặp thực phẩm nấu cùng nhau cực tốt giúp bé khỏe, lớn nhanh

Trong khi có những thực phẩm kết hợp với nhau có thể sản sinh ra độc tố hay chất không tốt cho cơ thể thì cũng có những cặp thực phẩm kết hợp với nhau lại rất có lợi cho sức khỏe. Để giúp con hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tiêu hóa hiệu quả hơn, mẹ nên tham khảo những cặp thực phẩm nên nấu cùng nhau dưới đây:

8 cách giúp trẻ hứng thú học tập

Dù năm học mới đã bắt đầu nhưng nhiều trẻ vẫn mải chơi, không muốn học. Các chuyên gia sẽ "mách nước" cho các bậc cha mẹ cách lấy lại hứng thú học tập cho con mình.

Những cảm xúc của con là một kho báu

Có những điều tốt đẹp con thể hiện như vui vẻ, bất ngờ, hạnh phúc… Nhưng cũng có những điều không hay như cáu giận, buồn phiền… Tất cả những cảm xúc này sẽ là tài sản quý báu mà các ông bố bà mẹ cần lắng nghe.

Dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ từ 1-3 tuổi

Đây là lứa tuổi phát triển rất nhanh cả về thể lực và trí tuệ. Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi đúng bằng 1/2 lúc trưởng thành. Vì vậy, việc nuôi dưỡng tốt ở tuổi 1-3 sẽ làm đà cho sự phát triển ở giai đoạn tiếp theo.

Processing...